วันนี้โชคดีได้รับเชิญจาก  Openrice  ให้มาร่วมก๊วนชวนกิน Party ที่ห้องอาหาร Espresso โรงแรม  Intercontinental ที่ได้ชื่อว่ามีอาหารดี ๆ หาทานยากมากมาย เช่น Lobster, Foie Gras และเนื้อวากิวค่ะ สนนราคา หากใครจะมาทานเอง ราคาคนละ  1,999 ++  เด็ก  6-12  ปี 999++ ส่วนเด็กอายุต่ำกว่า  6  ปี อย่างลูกชายเรานั้นทานฟรีค่ะ สลัดบาร์ค่ะ สลัดลอปสเตอร์ เป็นถ้วย ๆ ทานง่าย กุ้งต้มตัวใหญ่ ๆ เยอะมากกั้งต้มตัวโต ๆ ปูอลาสก้าก็มีขาแกะอบ และเนื่อวากิวขนมหวานน่าทานเยอะเลย อันนี้ทาร์ตช็อกโกแล็ตมูสเค้กสตรอเบอร์รี่ ครีมชีสแครอท ช็อคโกแล็ต น่ารักน่าทานล็อปสเตอร์ตัวโต ๆ สปาเกตตี้คาโบนาร่าค่ะ
สลัดบาร์
ล็อปสเตอร์ตัวโต ๆ
สปาเกตตี้คาโบนาร่าค่ะ
2015-05-24
等候時間
5 分鐘 (堂食)
฿1999
用餐優惠