ถ้านึกถึงแถวตลาดนางเลิ้ง แน่นอนครับแถวย่านนั้นมีของกินอร่อยๆเพียบมากมาย แต่วันนี้ผมพามากินส้มตำทอดร้านนายเผือกครับ อยู่ฝั่งตรงข้ามกับสนามมานางเลิ้ง ร้านอยู่ข้างถนนเลยครับยิ่งตอนเที่ยงๆคนเยอะมาก ก็เป็นร้านส้มตำไก่ย่างครับแต่ไม่ธรรมดาครับกินส้มตำไก่ย่างก็ต้องมีข้าวหนียวก่อนเลยครับไก่ทอดใบกระเพรา สุดๆครับเมนูนี้คอหมูย่าง เหนแล้วนํ้าลายไหลเบยลาบหมู เมนูนี้แซบมากๆคราวนี้ก็ถึงเมนูพิเศษประจำร้านครับ ส้มตำทอด ใครมาก็ต้องสั่ง

ลาบหมู เมนูนี้แซบมากๆ
2012-12-18