2014-08-04
สิ้นเดือนแล้ว ต้องไปช้อปปิ้งงงงงงงงงงงกันเถอะ วันศุกร์ สิ้นเดือน ฝนตก รถติดมากกก ไปเซ็นทรัลเวิร์ดกันดีกว่าคะกองทัพต้องเดินเด้วยท้อง กินข้างวกันก่อนนะคะร้านกับข้าวกับปลา ร้านตั้งอยู่ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิร์ด ร้านเป็นซุ้่มๆ ไม่ได้เป็นร้านจริงจังๆ ร้าน Open หนะคะ ตอนเราไปคนเต็มเลย ต้องต่อคิว แต่ก็ดีที่เขาให้ สั่งอาหารไว้ก่อน แล้วอาหารก็ไม่ได้ช้าเลยคะลาบแซลมอล (185 บาท ) เราชอบเมนูนี้คะ เขาเอามาประยุกต์ได้อร่อยเลย จานใหญ่เลยนะคะเป็นผัก เสริฟมาพร้อมปลาแซลมอล น้ำ ราดเป็นลาบ รสจัดดีคะ หอมข้าวคั่วเราชอบเมนูนี้มาก จนหมายมั่นว่าจะกลับไปทำกินที่บ้าน คงต้องลองดูIberry spaghtti Aglio Olio (180B) ชื่อดูซับซ้อน มันซื้อสปาเกตตี้ ผัดกั
จานนี้เฉยๆๆ ชอบแห้งๆๆ มากกว่านี้
พะโล้ ออกหวานมากไปหน่อย หรือ เป็นเพราะคาราเมล
แล้วก็มีสตอเบอรี่ด้วย อร่อยจานนี้ เราใช้ AIS กดเลขไป ได้ในราคาร 139 บาท
อร่อยดีคะ ไอติมที่นี่เราก็ชอบอยู่ดี
ถ้าใครจ่ายด้วยบัตรกสิกรลดอีก 10 %
ความเห็นนะคะ
อาหารก็อร่อยอยู่นะคะ ราคาก็ตามสถานที่ แต่อาหารเขา ไม่ค่อยร้อน ถ้าร้อนร้อนจะอร่อยกว่านี้
ก