เปลี่ยนที่กินกันบ้างเนอะ คราวนี้ถึงคิวติมซำบ้าง ร้านี้ครับ ไคซินติมซำ พามาชิมครับ บอกว่าอร่อยมาก..ก ไม่เชื่อใครง่ายๆ ขอลองก่อยล่ะกันที่นั่งเป็นโต๊ะยาว วันที่ไปนี้คนยังไม่เยอะ เพระาไปช่วง บ่ายๆ ครับ บนดต๊ะจะมีตะกร้าน้ำจิ้มต่างๆ ไว้ให้พร้อมแล้วเพื่อไม่ให้รสชาติของเครื่องดื่ม รบกวนรสชาติความอร่อยของติ่มซ่ำ ก็เลยสั่งน้ำชาร้อนๆ มาดื่ม ติมซ้ำต่างๆ เข่งละ 18 บาท เห็นน้องบอกว่าเมื่อก่อนเข่งละ 16 บาท อร่อยทุกอย่างครับแล้วแต่ว่าจะชอบอะไรเป็นพิเศษ นอกจากนี้ เมนูอร่อยของที่นี่อีกอย่างคือ บั๊กกุเต๋ แต่กำลังนัวกะติมซำเลยไม่ได้สั่งมาลองครับ ไว้คราวหน้าไม่พลาดปิดท้ายด้วยซาลาเปาทอด จิ้มนมข้น>..<

• ขนมจีบ
  • ฮะเก๋า