วันนี้ชวนเพื่อนไปเดินเล่นซื้อเสื้อผ้าค่ะ และของลดราคามากมายที่ชั้น G ค่ะ และช่วงนี้ มีงาน OTOP ตรงทางเดินติดบิ๊กซีด้วยค่ะ มีของกินมากมาย เลยค่ะ ตอนนี้ของรองท้องเบาๆด้วยติ่มซำเจ้าประจำค่ะ ที่ แคนตันงัย บรรยากาศภายในร้าน ตอนวันหยุดค่ะ คนหนาแน่นมาก ต้องยืนรอโต๊ะกันทีเดียว เริ่มต้นด้วยขนมหวานค่ะ แป๊ะก๋วยน้ำเชื่อมค่ะ รสชาติพอใช้ได้ ไม่ขมค่ะ แต่ยังสู้เยาวราชไม่ได้อยู่ดีค่ะ ไข่เค็มยัดไส้ค่ะ รสชาติคล้ายๆกับติ่มซำตัวอื่น เนื้อหมูรสชาติเหมือนกัน ต่างที่ไข่เค็มค่ะ เมื่อทานคู่กับเนื้อหมูเข้ากันได้ดีเลยค่ะ ซาลาเปาไส้หมูสับค่ะ ลูกไม่ใหญ่มากค่ะ เนื้อแป้งนุ่มใส่เนื้อหมูอัดแน่น ทานแล้วอิ่มกำลังดีเลยค่ะ
2012-08-04