ติดใจรสชาติติ่มวำร้านนี้ จนต้องกลับมากินอีกครั้ง คราวนี้พาเพื่อนที่ชอบกินติ่มซำ มาด้วย มาพิสูจน์ ความอร่อยกนครับ มาดุว่าวันนี้สั่งอะไรมาให้เพื่อนลองบ้างมาคราวนี้สั่งน้ำโอเลี้ยง มากิน รสชาติเข้มข้นดีครับ แต่ไม่ได้พิเศษอะไรปลาหมึกยัดไส้ บอกก่อนนะครับ ว่าชื่อเมนูนี้ ผมเรียกเอาตามที่เห็นเพราะจำชื่อเรียกเมนูของมันไม่ได้กะหล่ำปลียัดไส้ เข่งนี้เพื่อนชอบ แต่ผมเฉยๆ ฮะเก๋าสามสี ชอบ คนทำดูพยายาม และปราณีตดี สีสวยทำให้ยิ่งน่ากินความรู้สึก อันนี้เหมือนกิินบะหมี่หมู เด้งเลยอีกสองเข่ง นี้ เป็นเหมือนหมูสับห่อไข่เค็ม กับ หมูห่อบล็อกโคลี่เพื่อนที่มาด้วยกัน บอกว่าอร่อยมากครับ ขนาดคนชอบกินติมซ่ำ กินติมซ่ำมาแล้วหลายร้าน ก็ยังบอกว่าร้านนี้อร่อย โอเคเลย ซิมซ่ำที่นี่ราคา

ซิมซ่ำที่นี่ราคา เข่วงละ 18 บาท

นอกจากนี้ยังสั่งบั๊กกุเต๋ มากินด้วย จ้องกินกับข้าวเปล่า เพราะรสชาสติเข้มข้นมาก ได้กลิ่นเครื่องยาจีนแรงไปนิดหนึ่ง แต่รวมแล้ว อร่อยเวอร์ครับร้านนี้

• ฮะเก๋า
  • บั๊กกุเต๋