วันนี้ได้ไปฟิวเจอร์รังสิตค่ะ เนื่องจากกลับมาจากจตุจักร โดยนั่งรถตู้มาลงฟิวเจอร์ ค่ารถ 25 บาทค่ะ บรรยากาศภายในร้านค่ะ ร้านตั้งอยู๋ชั้น G ติดอยู่กับตรงศูนย์อาหาร TOPS supermarket เลยค่ะ สาหร่ายทรงเครื่องค่ะ ตรงน้ำซุปที่มากับติ่มซำนี่อร่อยดีนะค่ะ หวานๆกลมกล่มค่ะ ส่วนเนื้อติ่มซำ ก็อร่อยอัดแน่นด้วยเนื้อหมูค่ะ ยังมีติ่มซำอีกหลายเมนูที่น่าทานค่ะ แนะนำสำหรับตอนนี้คือ หมี่หยกยัดไส้ค่ะ อร่อยมาก เนื้อบะหมี่เหนียวนุ่มใสไส้หมู นอกจากนั้นยังมีอาหารจีนต่างๆให้เราได้ทานอีกมากมายค่ะ ที่สั่งมาวันนี้คือ กระเพาะปลาน้ำแดง ขอบอกว่าอร่อยมากค่ะ ให้เยอะด้วย เราสั่งหม้อเล็ก 200 บาทค่ะ
2012-07-06