แวะมาทานมื้อเที่ยงกับ โชคดีเช่นเคยค่ะวันนี้เป็นวันศุกร์ ลูกค้าเข้าเรื่อยๆ แต่ไม่แน่นเท่าวันพุธค่ะติ่มซำที่นี้ก็ยังละลานตาเช่นเดิมสั่งติ่มซ้ำข้าวโพดอ่อน ข้าวโพดหวาน ซาลาเปาหวาน หมูแดง หนมจีบ ฮะเก๋า เผือกทอด ฯลฯเต็มโต๊ะเช่นเดิมค่ะ รสชาติติ่มซำหมูยังสดเด้งเช่นเดิมเผื่อกทอดก็กรอบอร่อยค่ะ น้ำจิ้มมีสามสูตร ผสมมิกซ์ ตามใจชอบ หรือจะเลือกจิ้มอย่างใดอย่างนึ่งก็ได้ค่ะเครื่องดื่มมีเก๊กฮวยเย็น ชาจีนเย็นราคาต่อคน 200 บาทรออาหารไม่นานค่ะ บริการเรียบร้อยดี

เผื่อกทอดก็กรอบอร่อยค่ะ

ราคาต่อคน 200 บาท