วันนี้เราจะมารีวิวบุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่ห้องอาหาร The China Moon ที่โรงแรมมิราเคิลกัน พอดีเราได้ Voucher จากงานแต่งงานมา เราก็เลยแวะมาชิมกันซะหน่อยห้องอาหาร The China Moon อยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรม บรรยากาศการตกแต่งภายในร้านออกสไตล์จีนเมนูอาหารติ่มซำ มีประมาณ 20 รายการ อยากกินรายการไหนก็เขียนลงในกระดาษแล้วส่งให้พนักงานได้เลยบรรดาเครื่องปรุงของติ่มซำ มีน้ำพริกเผา น้ำส้มพริกดอง แล้วก็น้ำจิ้มบ๊วยเจี่ยอันแรกเป็นซุปเห็ดหอม มาแบบเป็นถ้วยพอดีสำหรับ 1 คน รสชาติออกเค็มนิดๆ มีเห็ดหอมใส่มาพอสมควร อร่อยดี เหมาะสำหรับเป็นอาหารจานเริ่มต้นอาหารที่เราสั่งไปก็เริ่มทยอยมา เริ่มต้นด้วย เกี๊ยวทอดกับชาชิวโชว ตอนแรกคิดว่าเ
อาหารที่เราสั่งไปก็เริ่มทยอยมา เริ่มต้นด้วย เกี๊ยวทอดกับชาชิวโชว ตอนแรกคิดว่าเป็นอะไร พออ่านชื่อภาษาอังกฤษ เป็นพายซี่โครงหมูบาบีคิว มาในจานพร้อมกัน เกี๊ยวข้างในเป็นไส้หมู กินกับน้ำจิ้มบ๊วย อร่อยดีทีเดียว
อันนี้เป็นขนมผักกาด นุ่มๆ อร่อยดี
จานนี้เป็นปอเปี๊ยะทอด
จานนี้เป็นปลาหมึกนึ่งมะนาว ข้างในเป็นไส้หมูสับ หมึกก็สด รสชาติออกเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ
อันนี้เป็นฮะเก๋ากุ้ง กุ้งตัวโตๆ แป้งบางๆ อร่อยใช้ได้
อันนี้เป็นปลานึ่งซีอิ๊ว เนื้อปลาสดๆ รสชาติออกเค็มนิดๆ
อันนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวหลอดหมู ข้างในเป็นไส้หมูสับ รสชาติก็อร่อยดี

อาหารที่เราสั่งยังไม่หมดแค่นี้ เราไปต่อภาค 2 กันดีกว่า