2013-08-06
มาร้านนี้จะสั่งสองแบบ แบบทานง่ายๆ ชามเดียวแต่จะขอพิเศษเพื่อให้สมกับที่มาถึง เส้นเล็กเป็ดพะโล้ บอกได้คำเดียวว่าเนื้อเป็ดน้ำพะโล้ซึมซับเข้าไปถึงเนื้อใน มาร้านนี้ไม่สั่งเครื่องในบวกเลือดค่ะ เพราะไม่ทานอยู่แล้ว เป็ดตุ๋นเคยสั่งแต่มาแบบชิ้นใหญ่ ชอบแบบเป็ดพะโล้มากกว่าค่ะหรือไม่สั่งแบบนั่งทานเป็นเรื่องเป็นราวคือ ก๋วยเตี๋ยวชาม กับข้าวบวกเป็ดพะโล้จาน อร่อยมากถึงที่สุดค่ะ ทานเป็ดพะโล้ต้องทานหนังด้วยเพราะความอร่อยจะอยู่ที่ตรงหนังนี่แหละค่ะ รสพะโล้จะซึมถึงชั้นหนังเลย น้ำพะโล้ รวมถึงเป็ดไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะของหวานขนมถ้วย หอม อร่อยแบบฉบับขนมถ้วยค่ะ ชอบแบบดั้งเดิม ไม่ต้องแปลงเป็นเนื้อกลิ่นใบเตยที่ตอนนี้บางที่ทำกัน