2013-08-24 43 瀏覽
ร้านนี้เชฟคนเดียวกับห้องอาหารอายัต ที่โรงแรมแม่น้ำเพราะฉนั้นรายการอาหารของที่นี่จะเหมือนกับอายัตเลยทีเดียว อาหารรสชาติดีเหมือนเดิม บรรยากาศดีกว่า ที่นั่งจุคนได้เยอะกว่า เหมาะกับพาครอบครัวมาทาน แต่ถ้าชอบทานติ๋มซำ แนะนำให้มาตอนกลางวันจะเหมาะกว่า แต่ถ้าชอบอาหารจีน กลางคืน จะดีกว่า เพราะได้บรรยากาศด้วย ทานเสร็จออกไปเดินย่อยได้สบายๆค่ะ
อาหารรสชาติดีเหมือนเดิม
2013-08-13