ตี๋โภชนา ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าแก่ที่ตลาดท่าดินแดงเป็นร้านห้องแถวอยู่ติดถนนก๋วยเตี๋ยวชามไม่ใหญ่ไม่เล็กพอดีอิ่มมีทั้งก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาน้ำใส และเย็นตาโฟทรงเครื่องด้านหน้าร้าน ขายหมูสะเต๊ะที่เป็นเจ้าของเดียวกันสามารถสั่งเข้ามาทานในร้านได้ค่ะโดยจำนวนขั้นต่ำต่อจานก็แค่ 10 ไม้เท่านั้นเอง (ไม้ละ 5 บาท)หมูสะเต๊ะร้านนี้มีชื่อเสียงในแถบนี้นะคะ ในร้านมีรูปเจ้าของร้านถ่ายคู่กับดาราที่มาเป็นลูกค้าด้วย

เป็นร้านห้องแถวอยู่ติดถนน

2011-05-02
฿50 (Other)
  • หมูสะเต๊ะ
  • เย็นตาโฟ