2012-01-28
มื้อกลางวัน วันนี้ไม่ต้องคิดมากเลยว่าจะกินอะไร เพราะพี่ ผจก. บอกว่าไปกินต้นเตยกันดีกว่าไม่ได้กินมานานแล้ว ว่าแล้วเราก็มากันที่ร้านต้นเตยกันดีกว่าหนึ่งในอาหารที่ขึ้นชื่อของร้านต้นเตย ไม่ใช่อาหาร แต่เป็นเจ้านี่ขนมปังเนยสดว่าแล้วก็จัดมากินเล่นก่อนเลย ระหว่างรออาหาร ขนมปังจะนุ่ม ชุ่มเนยมาก แต่จะไ่ม่เลี่ยนและหวานไม่มากจานนี้สลัดแขก หน้าตาก็เหมือนสลัดทั่วไป แต่น้ำราด รสชาติจะคล้ายๆ น้ำสะเต๊ะแทนจานนี้ยำไข่ดาว จานนี้ราดหน้าเต้าซี่กุ้ง รสชาติธรรมดาปิดท้ายด้วยของหวานอีกทีกับไอศกรีมวนิลารสชาติอาหารก็ใช้ได้ราคา ไม่แพงมาก เริ่มต้นที่ประมาณ 45 บ.บริการ OK
ไม่ได้กินมานานแล้ว ว่าแล้วเราก็มากันที่ร้านต้นเตยกันดีกว่า หนึ่งในอาหารที่ขึ้นชื่อของร้านต้นเตย ไม่ใช่อาหาร แต่เป็นเจ้านี่
ขนมปังเนยสด ว่าแล้วก็จัดมากินเล่นก่อนเลย ระหว่างรออาหาร ขนมปังจะนุ่ม ชุ่มเนยมาก แต่จะไ่ม่เลี่ยนและหวานไม่มาก จานนี้สลัดแขก หน้าตาก็เหมือนสลัดทั่วไป แต่น้ำราด รสชาติจะคล้ายๆ น้ำสะเต๊ะแทน จานนี้ยำไข่ดาว จานนี้ราดหน้าเต้าซี่กุ้ง รสชาติธรรมดา ปิดท้ายด้วยของหวานอีกทีกับไอศกรีมวนิลา
รสชาติอาหารก็ใช้ได้
บริการ OK