2013-01-02
ไปทานมื้อเย็นกับครอบครัวววววพอดีช่วงนี้เป้นไรไม่รุ้ นึกถึงแต่อาหารโรงเรียนสมัยมัธยมอยากกินต้มข่าดีๆที่ไม่ได้มีแต่เศษตะไคร้เหมือนโรงอาหารคณะ//เล่าทำไม555ทางผ่านขับรถกลับบ้านพอดีสาขานี้คนน้อยดี คงเพราะตอนเราไปกินมันไม่ค่อยใช่เวลาอาหารด้วยมั้ง พอดีที่บ้านกินมื้อเย็นเร็วพนักงานบริการดี ใช้ได้สถานที่สะอาดดีพอดีจอดรถในโรงพยาบาล เลยต้องประทับตราที่จอดรถ ขอตราประทับได้ที่แคชเชียร์ยังไม่หมดช่วงเทศกาลปลาคอดคนรักปลาอย่างเราจึงไม่มีทางพลาดดดดดดดดแถมมีต้มข่าที่อยากกินด้วย เยี่ยมนี่คือ ต้มข่าปลาคอดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดน้ำแกงสีนี้ ไม่เผ็ดหรอกนะ คุณหลอกดาววววววดีแล้ว ดาวไม่ชอบกินเผ็ดชื่อดาวตั้งแต่เมื่อไหร่ น้ำแกงกะทิเข้มข้น
//เล่าทำไม555
ทางผ่านขับรถกลับบ้านพอดี
พนักงานบริการดี ใช้ได้
สถานที่สะอาดดี
ยังไม่หมดช่วงเทศกาลปลาคอด
แถมมีต้มข่าที่อยากกินด้วย เยี่ยม นี่คือ ต้มข่าปลาคอดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
ดีแล้ว ดาวไม่ชอบกินเผ็ด
ชื่อดาวตั้งแต่เมื่อไหร่
น้ำแกงกะทิเข้มข้นประทับใจมากจริงๆ อร่อยอ่ะ เสิร์ฟมาร้อนๆ
เนื้อปลา นุ่มมมมมมมมม ไม่มีก้างมากวนใจระคายเหงือก ไม่คาวด้วย ดีตรงนี้
เครื่องเคียงเป็นเห็ดดดด เห็ดอร่อย ไม่เหนียว กำลังดีเลย
โดยรวมรสชาติ อร่อยเลย ชอบ
ได้ข้าวสวยร้อนๆซักจานนะ แจ่มมม!!!