อาหารกลางวันวันนี้ไม่รู้ทานอะไรดี ไปที่ศูนย์อาหาร oasis อีกครั้ง เดินไปเดินมาก็ตกลงสั่งต้มแซ่บกระดูกหมู ร้านส้มตำเซ้งมากินดีกว่า  แม่ค้าตักกระดูกหมูให้แน่นถ้วย เพราะถ้วยที่ใส่เล็ก ไม่ใช่ถ้วยใหญ่ๆ อ่ะ รสชาติปรุงไว้แล้ว เปรี้ยวนำ แต่ก็ไม่ได้แซ่บมากเกินไป สำหรับเรากินได้ไม่เผ็ด กระดูกหมูเปื่อยดี ไม่แข็งไม่เหนียว นิ่มๆ อร่อย