ร้านประจำ จริงจัง ไปกินแถวนี้ก็ต้องตบท้ายด้วย After you ตลอดจากการที่ไปมา เราว่าสาขานี้คนน้อยสุด ไม่ต้องรอ นานเท่าไหร่ร้าน After Youเมนูโด่งดังก็ไม่พ้น Shibuya Honey Toast ราคาก็แพงอยู่คะ แต่เราก็ว่าอร่อยสุด จากทุกร้านที่เคยกินมาเมนูที่เราชอบสุดก็เป็น Nutella Honey Toast ด้วยความที่ชอบนูเทลล่าอยู่แล้ว ชอบช๊อคโแลต ก็เลยสั่งเมนูนี้ทุกครั้ง จนเพื่อนเบื่อว่ากินอย่างอื่นบ้างน้ำผึ้งก็แล้วแต่คนชอบ เราชอบแบบราดไม่เยอะ ไม่งั้นหวานมากไปToffy Nut Honey Toast อันนี้เป็นอีกหน้า ที่กินบ่อย เราว่า หวานไปหน่อย อันนี้เป็นอันพิเศษคะ Black Toast คือขนมปังสีดำ แต่เราว่ามันก็ไม่ได้แตกต่างกับขนมปังปรกติมากธรรมดาคะจานตัดเลี่ยน Crumble

ร้าน After You

Nutella Toast
Toffy Nut Toast
ธรรมดาคะ
Black Toast
จานตัดเลี่ยน Crumble Strawberry เป็นขนมปังกรอบๆ โรยบนซอสแยมสตอรเบอรี่ แล้วไปอุ่นให้ร้อน
ชอบที่ซอสสตอเบอรี่เปรี้ยวดี ทำให้ไม่เลี่ยนมากคะ
Crumble strawberry
นอกจากขนมที่ทำ order by order ก็จะมีขนมที่เป็นชิ้นๆด้วย ที่หลายครั้งเราลองแล้วยังไม่ถูกใจ
แต่วันนี้จะลองดู

เครปช๊อคโกแลต ปรากฎว่าอร่อยเลยคะ ช๊อคโกแลตเขาอร่อยแน่นอนเลย มักล้วยด้วย
แนะนำคะ
Chocolate Toast
ยังไงร้านนี้เราก็ยังชอบ honey toast เค้ามากอยู่ดีคะ
用餐途徑
堂食