2013-08-31 288 瀏覽
ร้านนี้อยากแนะนำเป็นอาหารทะเลทุกอย่างจะสดหมดค่ะ ถ้าเลือกทานแบบปรุงเครื่องน้อยสุดก็จะดีค่ะ เพราะจะได้ลิ้มรสเนื้อหวานๆ อย่างปูนึ่ง หรือกุ้งแม่น้ำเผา เนื้อกุ้ง ปู ได้รสหวาน และสำคัญที่ทางร้านเผา นึ่งได้แบบสุกพอดี ไม่มากเกินไปจนทำให้เนื้อกุ้งแข็ง หรือเนื้อปูหดตัว หมดความหวาน โดยเฉพาะปูนึ่งแกะเนื้อทานยังได้รสความหวาน พร้อมน้ำซึมๆ จากเนื้อปู หอมมากค่ะ ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม (แบบอร่อยแซ่บมาก) จากทางร้านก็อร่อยสุดแล้วค่ะ ส่วนอีกชามเป็นกุ้งกระเบื้องของทานเล่น ที่เด็กๆ ต่างพากันบอกว่าอร่อยจังค่ะ เลยต้องสั่งมาเพิ่มอีกสองจาน เพราะจานแรกคุณผู้ใหญ่ทั้งหลายไม่ได้ทานกันเลย แผ่นแป้งปอเปี้ยะ กรอบ บาง เนื้อในกุ้งสับแบบหยาบๆ รสชาติเครื่องปรุงอ่อนๆ ค่ะ
แบบหยาบๆ รสชาติเครื่องปรุงอ่อนๆ ค่ะ ได้รสชาติกุ้งเด่นขึ้นมา หอม หวานดี
用餐時段
Dinner