อยากกินทับทิมกรอบค่ะ เลยลองแวะร้านนี้ เห็นคนกินเยอะ ร้านสายไหม บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง วังหลังเมนูอาหาร มีบะหมี่ เกี๊ยวกุ้ง ทับทิมกรอบ สลิ่มทับทิมกรอบ กะทิขาวๆดูเม็ดทับทิม เม็ดใหญ่ๆ แดงๆรสชาติอาหารทับทิมกรอบเม็ดใหญ่ แป้งนิ่มและออกจะเละไปหน่อย เม็ดทับทิมจืดมาก ไม่มีรสอะไรเลย กะทิก็ธรรมดา ไม่ได้อร่อยเป็นพิเศษ ราคาถ้วยละ 20 ถ้วยค่อนข้างใหญ่ แต่มีแต่ทับทิมกรอบ ไม่มีเครื่องอย่างอื่นเลยบรรยากาศร้านร้านค่อนข้างกว้างดีค่ะ โล่ง ไฟสว่างๆ ดูสะอาด นั่งสบายดีค่ะการบริการก็ปกติดีค่ะ สั่งอาหารได้เร็ว
ทับทิมกรอบ กะทิขาวๆ
ดูเม็ดทับทิม เม็ดใหญ่ๆ แดงๆ