สวัสดีค่ะวันนี้เอมี่และครอบครัวมีโอกาสมาทำธุระแถวๆ ถนนถนนนวมินทร์ค่ะหาร้านทานข้าว เห็นร้าน นิตยาไก่ย่างที่คุ้นเคยค่ะ ไก่ตัวใหญ่เด่นเป็นสง่าอยู่หน้าร้านเลยตกลงทานร้านนี้กันค่ะร้านที่สาขานี้ร่มรื่นมากนะคะ ต้นไม้เยอะเลยค่ะ มีที่นั่งแบบเอ้าท์ดอข้างนอกด้วยถ้ามาตอนเย็นๆค่ำคงชิวแน่ๆเลยค่ะร้านสาขานี้เป็นกระจกค่ะเข้าไปข้างในพื้นที่กว้างเลยนะคะ มีโต๊ะนั่งคล้ายฟู้ดคอส อิอิตอนที่มาคนเยอะพอสมควรค่ะ ว่าแล้วก็สั่งอาหารดีกว่าเมนูแรกเลยค่ะ ไก่ทอดน้ำปลา อร่อยมากกกกกกกกก หนังกรอบข้างในชุ่มฉ่ำไม่รู้ว่าเค้าทอดให้ออกมาเป็นแบบนี้ได้ยังไง อร่อยจริงๆค่ะเมนุจ้าาสั่งเลยอร่อยทุกอย่าง อิอิชุดผักสแตนบายค่ะ แช่น้ำแข็งมาให้เพื่อความสดตำหน่อไม้ปูเค็มค่ะ ขาดไม่ได้เลย อร่อย

ตกลงทานร้านนี้กันค่ะ

อร่อยจริงๆค่ะ
ตำหน่อไม้ปูเค็มค่ะ ขาดไม่ได้เลย อร่อยมากๆ ต้องสั่งทุกครั้งที่มาร้านนี้
รสชาติเหมือนสาขาที่เมืองทองเลยค่ะไม่เปลี่ยนแปลง อร่อยมากๆ
หน่อไม้เค้าบอกว่าปลอดภัยไม่มีสารนะคะ ปูเค็มก็ไม่เค็มจัดค่ะ อร่อยมาก
ทอดมันกุ้งจ้า อร่อยมาก มีผักดองให้ทานแกล้มด้วยค่ะ เข้ากันดี
เด็ดสุดนี่เลยค่ะ แกงลาวเห็ดเผาะไข่มดแดง หาทานไม่ได้ง่ายๆนะคะ
รสชาติอร่อยสุดๆไปเลยค่ะ ที่บ้านชอบทานมากๆเลย

ร้านนิตยาไก่ย่างเป็นร้านที่ครอบครัวทานมานานแล้วค่ะ คือสามารถฝากท้องได้เลย
อาหารอร่อยทุกอย่างไม่ผิดหวังค่ะ พนักงานก็บริการดี ร้านสะอาด โล่ง กว้าง

ยอดมากๆเลยค่ะเอมี่และครอบครัวประทับใจสุดๆ

• แกงลาวเห็ดเผาะไข่มดแดง