2012-12-07
สวัสดีค่ะ เมื่อวันที่ 3 ได้มีโอกาสไปทานซูชิจานเวียน หรือที่คนไทยเรียนกันว่าซูชิสายพานซูชิแบบนี้ จะพิเศษกว่าซูชิ 5 บาทตรงที่ ทุกคำเซฟจะใส่ใจในรายละเอียด ไม่ได้ทำทีละเยอะๆแบบซูชิตามบุฟเฟ่ต์ทั่วไปค่ะ วันนี้เราสั่งไม่เยอะค่ะ แต่จะสั่งจานที่ชอบทั้งนั้น อย่างซูชิปูัอัดซาชิมิ จานนี้ช้านิดนึง เพราะเค้าจะเอาลงไปทอดหลังจากที่เราสั่งแล้ว(ไม่ทอดทิ้งไว้) ตอนซูชิมานั้น ปูอัดยังร้อนอยู่เลย คำนี้ไม่ต้องจิ้มโชยุ ทานคู่กับซอสหวานที่ให้มาก็อร่อยแล้วค่ะจานอื่นๆ อย่างซูชิกุ้งก็รสชาติธรรมดาค่ะปลาไหลไม่ธรรมดาค่ะ เพราะจานละร้อยกว่าบาท ถือว่าแพงมาก ดีที่เรามากับแม่ แม่เป็นคนจ่าย อิ่มจังตังค์อยู่ครบ มื้อนี้ตกคนละประมาณ 300 บาท บวกๆค่ะ ถือว่าแพงนิดหน่อย ไม่ค่อยคุ้มราคาเท่าไหร่
แบบซูชิตามบุฟเฟ่ต์ทั่วไปค่ะ
อิ่มจังตังค์อยู่ครบ