เผอิญมาทำธุระที่สยามพอดีครับ แล้วได้ซื้อคูปองvoucherไว้จากเว็บดีลเว็บหนึ่ง จึงเลยมีโอกาสมาทานที่ร้านนี้ครับเดินเข้าไปในร้าน ร้านก้ตกแต่งเรียบๆครับ ไม่หวือหวาอะไร พนักงานก็เดินนำเมนูมาให้ ก็สั่งไปหลายอย่างครับแต่ถ่ายมาแค่สองรูปต้องขออภัยด้วยครับเริ่มที่จานแรกครับต้มยำกุ้ง รสชาติธรรมดาครับทอดมันกุ้ง รสชาติใช้ได้ครับที่เหลือที่สั่งก็จะเป็นยำรวมมิตร พล่ากุ้ง แต่ลืมถ่ายรูปมานะครับโดยสรุป รสชาติอาหารธรรมดาครับ ราคาไม่ถือว่าแพงมาก แต่ถ้าให้ผมไปทานในราคาเต็มคงจะไม่ไปอะครับ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชมครับ ^^
ทอดมันกุ้ง รสชาติใช้ได้ครับ

2012-07-20