2012-05-19
ร้านถูกและดีจะเป็นร้านอาหารที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ร้านจะอยู่ในฟู้ดแลนด์ค่ะสาขานี้คนไม่ค่อยเยอะมาก ได้อาหารเร็ว ชอบร้านนี้ตรงที่อาหารมีให้เลืกหลากหลายไม่ว่าจะเป้นอาหารไทย ฝรั่ง อินเดีย อาหารเช้า หรืออาหารที่เป็นชุดด้วยค่ะที่ร้านจะมีเมนูพิเศษของแต่ละวันด้วยนะคะเห็นเขียนไว้ที่บอร์ด แต่จะหมดเร็วค่ะอาหารที่ร้านราคาไม่แพงเลย ถูกและดีสมชื่อจริงๆด้วยค่ะเมนูของที่ร้านก็จะมีตั้งแต่ ยำวุ้นเส้น ข้าวผัดกระเพรา ผัดขี้เมาเส้นต่างๆเปลี่ยนเส้นได้เพิ่มเป็นพิเศษได้อาหารที่นี่จะทำสดๆเลยตามออเดอร์ ไม่ทำค้างไว้ ครัวสะอาดมองเห็นได้ พนักงานบริการดี ได้อาหารไวมากๆค่ะน้ำเปล่าบริการฟรีด้วยค่ะเมนูอาหาร มีทั้งแบบเซ็ทที่จะเปลี่ยนไปในแต่ละเดือน และเมนูประจำของ
น้ำเปล่าบริการฟรีด้วยค่ะ
จะมีแค่ซอสกับเนื้อมะเขือเทศนิดหน่อย แต่ราคาไม่แพงถือว่าโอเคค่ะ