"ร้านครัวริมทะเล" ร้านนี้จะอยู่ลึกสักหน่อย ใช้เส้นทางธนบุรี-ปากท่อ ตรงมาเรื่อยๆ ค่ะ จะถึงบริเวณ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ชิดซ้ายไว้ค่ะ จะมีป้ายบอก ทางเข้าจะมีป้ายร้านอาหารเยอะๆ  ค่ะ เลี้ยวซ้ายเข้ามาตรงมาเรื่อยๆ ค่ะ จนถึงทางแยกจะมีศาลเจ้าอยู่ซ้ายมือ ให้เข้าซอยเล็กๆ ตรงด้านขวาค่ะ ทางร้านมีบริเวณให้จอดรถสะดวกทีเดียว เข้ามาบริเวณร้าน เราเลือกนั่งบริเวณซุ้มค่ะ ด้านนี้ไม่ติดทะเล แต่ก็พอมองเห็น บรรยากาศก็โอเคอยู่ค่ะ ลมพัดเย็นสบายดี  เรื่องการบริการ พนักงานไม่ค่อยมาดูแลมากเท่าไหร่ค่ะ สั่งอาหาร ทานแล้วลืมไปเลย ก็เลยไม่ค่อยเรียกสั่งอย่างอื่นเพิ่ม กลัวได้ช้าค่ะ ปลาหมึกนึ่งมะนาว ปลาหมึกสดดีค่ะ รสชาติก็ไม่เปรี้ยวโดด มีอมหวาน กลมกล่อมดี

หมึกนึ่งมะนาว
ปลาหมึกนึ่งมะนาว ปลาหมึกสดดีค่ะ รสชาติก็ไม่เปรี้ยวโดด มีอมหวาน กลมกล่อมดีค่ะ
ปูผัดผงกะหรี่
ปูผัดผงกะหรี่ อร่อย ปูเนื้อแน่น ผัดมากับเครื่องจัดเต็ม ติดหวานนิดค่ะ
ต้มยำรวมมิตร
ต้มยำรวมมิตร อร่อยค่ะ เนื้อสัตว์สด รสชาติกลมกล่อมพอดี
ปลาทอดน้ำปลา
ปลาทอดน้ำปลา ปลาทอดมากำลังดี หอมน้ำปลาอ่อนๆ น้ำราดติดหวานไปนิดค่ะ
ผัดผักรวมมิตร
ผัดผักรวมมิตร สั่งมาตัดเลี่ยนอาหารทะเล แต่จะกลายเป็นเพิ่มความเลี่ยนแทน เพราะเป็นเมนูที่รสชาติออกหวานอีกจานนึงค่ะ
กุ้งเแช่น้ำปลา
กุ้งแช่น้ำปลา อร่อยค่ะ กุ้งสด เด้ง น้ำจิ้มอร่อย

โดยรวมอาหารอร่อย รสชาติดี แต่บางจานติดหวานไปนิด ราคาไม่แพง บริการกลางๆ ค่ะ
用餐途徑
堂食