พูดถึงเครปแล้ว มีทั้งไส้หวานไส้คาว บางทีก็ทานแทนข้าวกันได้เลยทีเดียววันนี้เราอยากทานไส้บาวาเลี่ยน ซึ่งรสคล้ายๆวนิลลา แต่จะหวานเลี่ยนกว่า 55555 เมื่อคิดได้แล้วก็สั่งน้องเค้าเลยค่าา ไส้เดียวราคา 30 บาท ระหว่างน้องเค้าบรรเลงไส้ลงบนแผ่นเครป คิดในใจ เลี่ยนแน่ๆเลย โปะไปสามที !!! จะโปะอีกทีบอกน้องเค้าพอแล้วค่า พี่ไม่ชอบหวานมากไป น้องเค้าก้เลยถามว่าราดซอสชอคโกแลตด้วยมั้ยคะ เราก็โอเคเอาค่ะ น่าจะช่วยไม่ให้เลี่ยนมากไปรอจนแป้งเครปเป็นสีน้ำตาลอ่อนก็เป็นอันเสร็จ ใจจริงอยากทานกรอบๆ แต่น้องเค้าโปะไส้มาซะขนาดนี้ คงไม่กรอบละล่ะ ฮือๆ ไส้บาวาเลี่ยนช่างเลี่ยนสมกับชื่อจริงๆเลย 5555