Cinnamon Roles ที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก และกาแฟเข้มข้นราคากำลังเหมาะ ต้องที่นี่เลย Cinnabon พอดีผมไปเดินเล่นที่ ดิ เอ็มโพเรียม แถวๆชั้น 5 ก็ไปเจอพนักงานขายร้าน Cinnabon เค้ายืนเรียกให้ชิม ชิมไปชิมมาเลยจัดมาซะ 2 ชุด (การตลาดได้ผลสินะ) ใน 1 เซ็ทจะประกอบไปด้วย Cinnamon Roles 2 ชิ้น และมอคค่าลาเต้ 1 แก้ว (ในรูปจำนวนมันเกินนะ ^0^) อันนี้ภาพมอคค่าลาเต้ครับ พอดีถ่ายตอนดูดไปแล้ว ^^ มอคคาลาเต้แก้วนี้กลิ่นกาแฟเข้มข้นผนวกกับโกโก้ที่เข้มข้นไม่แพ้กัน ผสมผสานกันออกมาได้อย่างลงตัวทั้งความขม หวานมันที่ลงตัวไม่มีส่วนใดเกินไปเลยครับ ซึ่งโดยส่วนตัวผมชอบมอคคาแก้วนนี้มาก ตรงที่ไม่หวานเกินไป แต่หอมกาแฟโกโก้กำลังดีครับ ภาพนี้

ใน 1 เซ็ทจะประกอบไปด้วย
อันนี้ภาพมอคค่าลาเต้ครับ
แต่หอมกาแฟโกโก้กำลังดีครับ

ภาพนี้เป็น Cinnamon Roles แบบใกล้ๆ
Cinnamon Roles แบบธรรมดา ครับ
แป้งโรลของร้านนี้นุ่มและหอมมากครับ
เข้ากันกับช็อกโกแลตบางๆและโรยด้วยน้ำตาลไอซ์ซิ่งปริมาณมาก
หวานๆมันๆกำลังอร่อยเลยครับ

Cinnamon Roles แบบช็อกโกแลต
เมื่อกัดเข้าไปจะพบครีมช็อกโกแลตทะลักออกมาเยอะมากครับ
ความขมหวานนิดๆของครีมช็อกโกแลตเข้ากันมากกับแป้งอันหอมและนุ่มของโรล
ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วชอบแบบช็อกโกแลตมากกว่าครับ เพราะครีมช็อกโกแลตเข้มข้นมากครับ

โดยภาพรวมร้านนี้มีจุดขายที่ Cinnamon Roles
ซึ่งรสชาดไม่เหมือนใครและมีให้เลือกหลายแบบด้วยกัน
และเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลายแบบทั้งน้ำผลไม้หรือจะเป็นกาแฟเพิ่มด้วยวิปครีมแบบต่างๆ
ร้านก็เป็นมุมเล็กๆนั่งเล่นสบายๆ พนักงานก็ยิ้มแย้ม และไม่ต้องรอขนมนานครับ

เมนูแนะนำ เซ็ท Minibon1 ชิ้น+ MiniChocobon 1 ชิ้นและ Mochalatta chill size M 1 แก้ว
2012-04-07
฿193 (Tea)
  • เซ็ท Minibon1 ชิ้น+ MiniChocobon 1 ชิ้นและ Mochalatta chill size M 1 แก้ว