2012-12-20
วันนี้ก่อนมาหาน้องสาวก็เดินผ่านร้านเบเกอรี่ที่ทานมาตั้งแต่เด็ก แวะเข้าไปซื้อทาร์ตสักหน่อยเนอะอย่างแรกที่ซื้มอาเลยก็คือทาร์ตลูกตาลเคยกินตั้งแต่ตอนเด็กที่พ่อซื้อมาให้แต่ไม่เคยรู้เลยว่ามันคือทาร์ตลูกตาล!!จนเมื่อได้มาเห็นรีวิวในโอเพ่นไรซ์ว่าทาร์ตลูกตาลอร่อยก็เกิดความอยากลองทานดูบ้างปรากฏว่ามันคือทาร์ตที่พ่อเคยซื้อมาให้เรากินตอนเด็กๆนี่นาแบ่งให้น้องชิมด้วยว่าใช้ไหม 55 5น้องบอกจำไม่ได้อ่ะ แต่อร่อยนะซูมดู ชิ้นใหญ่มากนะแต่ราคาถูกมากๆแถมอร่อยอีกต่างหาก ทาร์ตหอมๆ กับไส้ลูกตาลที่ไม่หวานมากเป็นเมนูโปรดไปเลยในกล่องนั้นมีทาร์ตกับพายชิ้นเล็กๆทาร์ตช็อคโกแลตอร่ยดีค่ะไส้มูสรสชาติเหมือนไอศกรีมรสช็อคโกแล็ตของวอลล์เลยพายทูน่า แป้งพายตอนที่เราซื้อมามันไม่ค่อ
ที่ทานมาตั้งแต่เด็ก แวะเข้าไปซื้อทาร์ตสักหน่อยเนอะ อย่างแรกที่ซื้มอาเลยก็คือทาร์ตลูกตาล
น้องบอกจำไม่ได้อ่ะ แต่อร่อยนะ ซูมดู ชิ้นใหญ่มากนะแต่ราคาถูกมากๆ
แถมอร่อยอีกต่างหาก
เป็นเมนูโปรดไปเลย ในกล่องนั้นมีทาร์ตกับพายชิ้นเล็กๆ ทาร์ตช็อคโกแลตอร่ยดีค่ะ
พายทูน่า แป้งพายตอนที่เราซื้อมามันไม่ค่อยกรอบแล้ว
แต่ก็ยังโอเคค่ะ ให้ทูน่ามาเยอะดี และราคาถูกมาก
ทาร์ตบลูเบอรี่อร่อยค่ะ
มูสเปรี้ยวอมหวานนิดๆ ชอบๆสดชื่นดีค่ะ
ร้านนี้เป็นร้านไม่ใหญ่นะคะ ขนาดประมาณ 1 คูหา
แต่ข้างในร้านขนมเยอะมากค่ะ
ทั้งเค้ก คุกกี้ ทาร์ต พาย ขนมปัง โรตีกรอบ พานาคอตต้า เยอะค่ะ จำไม่หมดจริงๆ
คนขายบริการรวดเร็วดีค่ะ
ทั้งคิดเงิน และแพ็คขนมใส่ถุงไวมากค่ะ
แบะทั้งหมดที่เราซื้อ 4 ชิ้นนี่ราคาเพียง 31 บาทเท่านั้น
จุดเด่นของร้านนี้ก็คือ ขนมอร่อย ราคาถูก สดใหม่ทุกวันค่ะ
มีให้เลือกหลากหลาย แค่คุกกี้ก็ประมาณ 20 แบบเห็นจะได้
เค้กก็น่าจะมีมากกว่า 10 ชนิด
ถึงร้านจะคนเข้ามาซื้อเยอะไม่ขาดสาย
แต่ก็ดูสะอาดดีค่ะ