2011-09-06
ร้าน Ka-nom สมชื่อจริงๆค่ะร้านนี้ เพราะมีแต่ขนมเลยค่ะ แล้วก็แสนจะอร่อย ถูกปากทุกรุ่นทุกวัยจริงๆค่ะมีขนมมากมายให้เลือกสรรค่ะ เช่น ทาร์ตไข่ ขนมปังต่างๆ พายไ้ส้ต่างๆ ล้วนอร่อยหมดเลยค่ะบรรยากาศร้านจะเป็นแบบเรียบๆง่ายๆค่ะ มีโต๊ะเก้าอี้เล็กๆ แต่พอย่างเท้าก้าวเข้าร้านก็จะได้กลิ่มมาเตะจมูกเลยค่ะ เพราะกลิ่นเบเกอรี่ร้านนี้หอมแรงส์ได้ใจค่ะหน้าร้าน Ka-nom ค่ะ ป้ายร้านก็ออกแบบได้น่ารัก ดีไซน์ทันสมัยดีนะค่ะ ดูแล้วร้านนี้น่าเข้าไปลิ้มลองอ่ะค่ะทาร์ตไข่ค่ะ รูปนี้เป็นทาร์ตไข่แดง ราคาชิ้นละ 40 บาท ร้านนี้มีการเอาใจคนกลัวอ้วนด้วยค่ะเพราะจะมีทาร์ตไข่ขาวให้เลือกรับประทานได้อีกค่ะ แต่ถ้าจะให้รสชาติมันเต็มทีก็ต้องทาร์ตไข่แดงนี่แหละจ้า..... อ่อ มีชิ้นเล็
เพราะจะมีทาร์ตไข่ขาวให้เลือกรับประทานได้อีกค่ะ แต่ถ้าจะให้รสชาติมันเต็มทีก็ต้องทาร์ตไข่แดงนี่แหละจ้า..... อ่อ มีชิ้นเล็กๆด้วยนะค่ะ ขาย2่ชื้น 35บาทค่ะ แต่ถ้าว่าจะกินทั้งทีให้ได้รสชาติต้องชิ้นใหญ่ไปเลยค่ะ
มาดูรูปใกล้ๆกันอีกรูปนะค่ะ ดูความมันวาวของหน้าทาร์ตไข่ค่ะ
เนื้อไส้กรอกก็อร่อยมากๆค่ะ ไส้กรอกชิ้นใหญ่ด้วยค่ะ ราคาชิ้นละ 40 บาทค่ะ
มาดูภาพใกล้ๆกันอีกทีนะค่ะ