ตั้งแต่ทาร์ตไข่ลดเหลือ 19 บาทผมก็เป็นลูกค้าประจำ kfc บ่อยขึ้น(25 มันแพงเกิ้น...)ซื้อที่ฟอร์จูนก็รวดเร็วดีครับ ถ้าที่เคาเตอร์ด้านในร้านคนเยอะ ก็ซื้อตรงที่มีขายไอศครีมด้านนอกแต่ถ้าด้านนอกคนเยอะ ก็ไปเคาเตอร์ภายในแทนพนักงานถามออเดอร์ยิ้มแย้มดี (แต่ถ้าซื้อบ่ายๆจะเริ่มไม่ค่อยรับแขก)ทาร์ตไข่สองชิ้น เอามากินที่บ้านตัวทาร์ต แป้งร่อน กรอบๆ หอมเนย หน้าไข่เผามาซะไหม้เลย แต่ก็ไม่ได้กลิ่น หรือรสที่ไหม้ๆไส้เนื้อเนียน หอม หวาน มัน นุ่มลิ้นมากๆเลยครับแรกๆที่มีทาร์ตไข่มาใหม่ๆ ผมว่ามันไม่อร่อยเลยสู้ที่แถวเยาวราชไม่ได้ แต่กินไปกินมา มันอร่อยขึ้น ไม่รู้ว่าเค้าทำได้ดีขึ้น รึผมคิดไปเอง
ตั้งแต่ทาร์ตไข่ลดเหลือ 19 บาท