อันนี้สปาเกติซอสไก่ ถึงจะปริมาณน้อยไปหน่อยแต่ว่าก้คุ้มราคามากทีเดียวกับรสชาดของซอสที่ เข้มข้นจริงๆ และเนือ้ไก่ก็มาเต็มๆคำ ถึงจะเป็นไก่สับ อันนี้ข้าวผัดแฮม ไข่ แต่อันนี้แอบเผ็ดเพระาว่าไม่ใช่ของเด็ก จะผัดมาแบบเปรี้ยวหวาน จึงมีพริกแอบมาด้วย ถ้าจะให้น้องๆหนูๆทานก็ต้องระวังหน่อยนะจ้าสลัดกุ้งสด ปริมาณเยอะมากมาย ทานคนเดียวไม่หมดแน่นอน แต่อันนี้จะเป็นแนวสลัดแขกคะ ไม่ใช่น้ำสลัดทั่วไปนะ นับว่าเป็น ของหาทานยากเลยก็ว่าได้ บลูอิตาเลี่ยนโซดา อันนี้ขอตินิดหน่อยว่าอาจจะจืดไปบ้างสำหรับคนที่ชอบรสชาดเปรี้ยว เพราะว่าแก้วนี้จะชงแบบจืดและซ่าส์ซะมากกว่าค่ะความสะดี บริการดีมากเหมือนบ้านเลยวิ่งเล่นได้สำหรับเด็ก มีชิงช้าด้านนอกด้วยมีที่จอดรถด้านหลังต้อง

ความสะดี บริการดีมาก
เหมือนบ้านเลย

มีที่จอดรถด้านหลังต้องเข้าซอยถึงจะเห็นนะ