แถ่น แทน แถ๊นนนนนนนนนนนนนนนน วันนี้จะพาไปรับประทานอาหารในห้างกันซักหน่อยใครว่าอาหารในห้างไม่อร่อย อันที่จริงแล้วก็มีร้านที่อร่อยอยู่นะแนะนำเลยใครที่ไปเดินห้าง ถ้าอยากทานอาหารบ้านๆ ไปที่ร้านนี้เลย "Black Canyon" ร้านนี้มีสาขาทั่วประเทศไทยน๊ะจ๊ะแต่ที่เราไปเราไปคือสาขาเดอะมอลล์บางกะปิเพราะสาขานี้ทำ้มิลค์เชคช็อคโกแลตได้อร่อยมว๊าก ขอย้ำว่าอร่อยมว๊ากกกมาดูกันเลยดีกว่าวันนี้เราสั่งอะไรกันมาทานเป็นไงหล่ะ อาหารบ้านๆ ไหม๊ แต่รสชาติไม่บ้านอย่างที่คิดน๊าาาราคาก็ค่อนข้างแพงหน่อยแต่ถ้าเทียบกับความอร่อยก็น่าสนนะจ๊ะและจะมาอัพรีวิวร้านอาหารอีกนร๊า
แถ่น แทน แถ๊นนนนนนนนนนนนนนนน
ใครว่าอาหารในห้างไม่อร่อย