ปกติจะไปทานที่สาขาเสาชิงช้า แต่พอดีวันนี้ไปเดิน MBK เลยต้องทานที่สาขานี้ ก็ดีไปอีกแบบ คนไม่เยอะเท่าสาขา เสาชิงช้าค่ะ นมสดเหมือนกัน ขนมปังก็รสชาติเหมือนเดิมเลยค่ะ ที่สำคัญที่ชอบที่สุด คือ คนไม่เยอะ นั่งแช่ได้เลยค่ะทำให้นั่งชิล นั่งจิบนมสดได้เลื่อยๆ ไม่ต้องรีบ ร้านนี้ขนมปังก็อร่อย เป็นที่สุดเลยค่ะ ทำให้รู้สึกดีมากๆ ทุกครั้งที่มา
2013-05-13