วันนี้ขอนำเสนอ นมสด ที่หอม หวาน มัน แสนอร่อย คือร้านเก่าแก่ ร้านมนต์นมสดนั่นเองค่ะมีนัดกับเพื่อนๆทีไร ก็ต้องไปเจอกันที่ร้านนี้ก่อน ไปเติมพลังที่ร้านนี้แล้วค่อยไปเที่ยวกันต่อ อิอินอกจากนมสด ทางร้านยังมี นมสดชาเขียว นมสดชาไทยเย็น กาแฟ โอวัลติน มีทุกสิ่งเลยค่ะและจำพวกขนมปังก็อร่อยไม่แพ้กันนะค่ะ โดยเฉพาะ ขนมปังสังขยา นุ่ม หอม อร่อยที่สุดเลยและยังมีพวกขนมปังทาเนยปิ้งด้วยนะค่ ไม่ว่าจะเป็นหน้าแยม หน้าน้ำพริกเผา หน้าสังขยา ก็มีทุกๆหน้าเลยค่ะ อร่อยทุกหน้าด้วย