2012-02-26
ร้านนี้นะครับ ผมไม่แนะนำให้เข้าไปกินคนเดียวเลยครับ ฮืออออวันก่อนผมไปทำธุระแถวนั้นคนเดียว ไม่ได้พาคุณแฟนไปด้วย ไม่รู้จะกินอะไรดี พอดีเดินผ่านแล้วนึกขึ้นมาได้ว่าร้านนี้มีส่วนลดให้ BTS กับ AIS แหมมม ไม่เข้าไม่ได้แล้วครับ 555 ผมเลยเข้าไปนั่งคนเดียว สั่งสปาเกตตี้มันกุ้งมา 1 ชาม ระหว่างรอก้อมองไปรอบๆร้านเค้าจัดสวยดีครับ แสงสลัวๆ มีดอกกุหลาบตกแต่งที่โต๊ะ ผมล่ะแอบคิดถึงคุณแฟนขึ้นมาทันทีน่าจะพาเทอมากินด้วยกันครับ บรรยากาศแบบนี้น่าจะเวิร์คก่อนที่ผมจะเพ้อไปมากกว่านี้ สปาเกตตี้ที่รอคอยก็มาถึงครับ กลิ่นหอมของมันกุ้งนี่มาก่อนเลยพอชิมคำแรก อู้ยยย ผมต้องพาแฟนมาทานอีกรอบให้ได้ครับ เค้าทำอร่อยมากกกกกผมกินจนเกลี้ยงไม่มีเหลือ สั่งเข็คบิลพร้อมรับส่ว
ผมกินจนเกลี้ยงไม่มีเหลือ สั่งเข็คบิลพร้อมรับส่วนลดจาก BTS ครับ อิอิ