วันก่อนได้ไปนั่งคุยเล่นกับเพื่อนๆ ที่ร้าน The Fabric เลยเอาภาพของกินเล่นๆที่สั่งมารีวิวค่ะร้านจะอยู่ที่ถนนเกษตรนวมิทร์ ประมาณที่ตอหม้อ 200 กว่าๆ อยู่ริมถนนสังเกตได้ไม่ยากร้านจะเป็นแบบเปิด มีดนตรีสดเล่นทุกคืน และมีโต๊ะรับแขกประมาณ 20 กว่าโต๊ะได้เมนูอาหารของทางร้านก็จะมีอาหารทั่วๆไป และมีของทานเล่นเป็นกับแกล้มเหล้าให้เลือกสั่งด้วยราคาอาหารต่อจานนั้นจะอยู่ที่ราวๆ จานละ 50 ขึ้นไป แต่จะไม่เกิน 150 เป็นส่วนมากในวันนี้หนูสั่ง1. เกี๊ยวทอดกรอบ จานนี้ได้มา 6 ชิ้น ทอดมากรอบร้อนๆ แต่ให้ไส้น้อยไปนิด2. เฟรนฟราย์ เป็นแบบชิ้นใหญ่ ทอดมาด้านนอกไม่ถึงกับร้อนมากนัก ข้างในนิ่มๆ ทานได้เรื่อยๆ3. ยำผักบุ้งกรอบ จานนี้ทอดออกมาได้กรอบอร่อย ทานคู่กับ
ในวันนี้หนูสั่ง
3. ยำผักบุ้งกรอบ จานนี้ทอดออกมาได้กรอบอร่อย ทานคู่กับน้ำยำของทางร้าน เข้ากันได้ดีสุดๆเลย

สรุป เต็ม 10 หนูให้ 7.5 ค่ะร้านนี้ บรรยากาศดี อาหารกลางๆ