ด้วยความที่ฤกษ์งามยามดี ไอ้นู๋พุดเลยกะจะมานั่งชิล ๆ กินขนมหวานร้านดัง after You กะเค้าซะหน่อย (ที่จริงไม่ได้ดูฤกษ์ดูอะไรหรอก เปนเพราะหิวล้วน ๆ ) และอย่างที่เคยบอกไปว่า แถวบ้านไอ้นู๋พุดนั้นมี after You มาเปิดให้บริการซึ่งอยู่ในโครงการ INT - Intersect นั่นเองการเดินทางก็ง่าย ๆ จ้ามาตามเส้นพระรามได้เลย แต่สำหรับใครที่อยากนั่งบีอาร์ทีมาก็สามารถค่ะ สมมติว่าขึ้นจากสถานีสาทร ก็ไปลงที่สถานีวัดด่าน แล้วเดินตรงขึ้นมาแป๊บนึงค่ะก็จะเจอเลย ในส่วนของร้าน after You นั้นก็สังเกตง่าย ๆ ร้านไหนคนเยอะ ๆ ก็ร้านนั้นแหล่ะ (ฮา) แต่เอาเข้าจริง ๆ สาขานี้คนไม่เยอะเท่าไหร่นะคะ เรียกได้ว่าถ้าต้องเข้าคิวก็ไม่นานมาก เรียกว่ากำลังพอดีจะดีกว่าส
สำหรับเมนูที่ไอ้นู๋พุดเลือกทานในวันนี้คือ ช็อคโกแลตมัดบราวนี่ (145.-) ค่ะตัวบราวนี่เข้มข้น เคี้ยวหนึบ ๆ เข้ากันได้ดีกับตัวไอศกรีมค่ะ แต่เสียดายไอศกรีมละลายเร็วไปหน่อย
จานถัดมาคุณเพื่อนรีเควสค่ะกับ สตรอเบอร์รี่ครีมโทสต์ (195.-) อันนี้เนื่องจากนางอยากกินสตรอเบอร์รี่เลยจัดให้นางโหน่ยยย โดยส่วนตัวไอ้นู๋พุดไม่ค่อยชอบทานสตรอเบอร์รี่เลยขอบาย ขอทานแต่ตัวโทสต์กับไอศกรีมแทนแล้วกัน ซึ่งแน่นอนว่าตัวขนมก็ยังอร่อยสมราคา after You เช่นเดิมค่ะ
สำหรับการบริการนั้นต้องบอกว่า คุณพนักงานยังทำงานได้น่ารักเช่นเคย พูดจาดี ให้บริการดี ด้วยความที่ไอ้นู๋พุดไปใช้บริการช่วงที่คนไม่เยอะดังนั้นเลยไม่ค่อยมีอะไรขัดใจเท่าไหร่ค่ะ
  • ช็อคโกแลตมัดบราวนี่
  • สตรอเบอร์รี่ครีมโทสต์