2011-08-10
เป็นร้านประจำเวลาไม่อยากไปไหนไกลๆ หรือคิดอะไรไม่ออกคะเพราะร้านนี้ราคาไม่แพง อาหารอร่อยคะที่จอดรถอยู่ด้านหลังนะคะหรือจะจอดริมถนนก็ได้คะ ไม่โดนจับ ปูตัวใหญ่ดีคะ สดเมนูนี้ของโปรดน้องชายคะ ส่วนมากก็จะสั่งจานเดียวนะคะ แต่บางทีเพลินไปหน่อย ก็ต้องสั่งเพิ่มคะ แต่ร้านนี้เค้าผัดอร่อยจริงๆคะ ต้องไปลองเมนูเบสิค กินกับอะไรก็เข้ากันอันนี้เหมือนเค้าทำอยู่แล้วนะคะ เราก้ไปชี้ๆๆ เค้าก็ตักแล้วยกมาเสริฟเลย ไวดีคะแต่เราว่าเผ็ดไปนิดนึงหาทานค่อนข้างยากคะ ส่วนมากจะเยอะทางภาคใต้ราคาก็แพงหน่อยคะ ตกตัวละ 10 บาท เวลาทานจะต้องเอาไม้จิ้มฟันแหย่เข้าไป แล้วจิ้มที่เนื้อหอย จากนั้นค่อยๆหมุนๆออก หมุนจากรูมันเลยคะอย่าดึงแรงนะคะ เพราะจะขาด ถ้าข
ที่จอดรถอยู่ด้านหลังนะคะ
แต่เราว่าเผ็ดไปนิดนึง
อย่าดึงแรงนะคะ เพราะจะขาด ถ้าขาดแล้วก้หมดสิทธิ์กินเลยคะ
แต่เราว่าขามันเหมือนแมลงสาบคะ ฮ่าๆๆ
แต่ก็ชอบทาน
และทุกครั้งเราต้องตบท้ายด้วย ข้าวเหนียวน้ำกะทิทุเรียน
ตั้งแต่ทานมา ร้านนี้อร่อยสุดแล้วคะ