2013-04-24
นู๋นกซื้อดีลมาอีกแล้วค่ะ คราวนี้เป็นชาบูกันบ้างของร้าน "ชาบูคิง" ก็เลยพาเพื่อนมาลองค่ะ ร้านจะอยู่ที่ชั้นสองของประสานมิตรพลาซ่าค่ะร้านนี้คนค่อนข้างเยอะค่ะ แต่โชคดีหน่อยที่วันนั้นไปกินมีโต๊ะว่างพอดี ดีลที่นู๋นกซื้อมาคือจะเป็นมูลค่าเงินสดจำนวนนึง ซึ่งที่ร้านจะมีหลายเรทราคาค่ะแต่ละเรทก็จะสามารถสั่งได้แตกต่างกันไป แพงหน่อยก็มีของให้เลือกเยอะหน่อย ซึ่งส่วนต่างจากมูลค่าของดีลก็จะต้องชำระให้กับทางร้านโดยตรงค่ะทั้งหมดจะมีอยู่สี่เรทค่ะ นู๋นกเลือกแบบกลางๆ คือ ชาบูเอ็กซ์ตร้า 399.- ซึ่งจะมี เนื้อวัวในไทย หมู ไก่ เบคอน เกี๊ยวหมู เกี๊ยวเนื้อ ปลา ไข่ กิมจิ ชาเขียว ชาดำ ชามะนาว แล้วก็ผักต่างๆซึ่งจะมีให้ตักในไลน์อาหารค่ะน้ำจิ้มจะมีให้มาสองแบบคือแบบพอนซึ(แบบสีด
โดยรวมกับร้านนี้โอเคเลยค่ะ บริการดีแม้ว่าคนจะเยอะ สั่งของไปก็มาเรื่อยๆ แต่ตอนกินท้ายๆต้องคอยดูเวลาว่าหมดกี่โมงจะกินทันมั้ย เพราะนู๋นกกินเนิบๆแต่กินจุจร้าา แต่พูดถึงราคาถ้าไม่มีดีลนี่จะแพงเอาเรื่องอยู่นะถ้าเทียบกับร้านอื่นค่ะ