"โทกุเซ็น" เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคนที่ชื่นชอบอาหารจำพวกปิ้งย่างค่ะ โดยทางร้านจะมีหลายเรทราคา ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับชนิดของอาหารในชุดนั้นๆ ด้วยเช่น ถ้าในชุดอาหารมีเนื้อวัว หรือมีอาหารทะเล ราคาก็จะอัพขึ้นกว่านิดนึงค่ะโดยราคาบุฟเฟต์จะอยู่ที่ประมาณ 270 ถึง 470 ค่ะ ถึงแม้ว่าจะเป็นร้านเล็กๆ ชื่อไม่ค่อยคุ้นหู แต่รสชาติของอาหารอร่อยไม่แพ้ร้านชื่อดังเลยค่ะ ขอบอกกก

2011-04-29
  • เนื้อติดมัน