ก่อนหน้านี้ นู๋นกพูดถึงร้าน "AKA" ให้เพื่อนๆฟังอยู่บ่อยๆค่ะ หลังจากเลิกเรียน ด้วยความเสี้ยนของเพื่อนๆเลยพากันนั่งแท็กซี่จากลาดกระบังเพื่อมากินที่พระราม3ค่ะ จำได้ว่าวันนั้นรถติดมากกก แต่ก็หิ้วท้องไปกัน สุดยอดแห่งความทรหดค่ะ พอไปถึงแต่ละคนก็กางเมนู สั่งแบบไม่หยุดยั้ง ตั้งแต่อาหารว่าง ยันเนื้อต่างๆ จนมาเป็นคอนโดอย่างในรูปเนี้ยล่ะค่ะ จำได้เลือนลางว่าสั่งทาโกะยากิ สลัดมันฝรั่ง กุ้งลายเสือ ปลาหมึก เห็ดออรินจิ เบคอน ปลาแซลม่อน เบคอนพันเห็ดเข็มทอง(เมนูนี้ไม่รวมกับบุฟเฟต์ค่ะ ต้องสั่งแยก) และก็พวกเนื้อหมู เนื้อไก่ไรแบบนี้อ่ะค่ะ นู๋นกชอบน้ำจิ้มค่ะ เข้ากันได้ดีกับกระเทียมและพริก หวานๆเค็มๆ อร่อยดี ส่วนน้ำชาเขียวที่นี่ นู๋นกว่ารสชาติเหมือนกับใส่น้ำมันงาไปด้ว

นู๋นกชอบน้ำจิ้มค่ะ เข้ากันได้ดีกับกระเทียมและพริก หวานๆเค็มๆ อร่อยดี ส่วนน้ำชาเขียวที่นี่ นู๋นกว่ารสชาติเหมือนกับใส่น้ำมันงาไปด้วยเลยค่ะ แหะๆ
  • ปลาหมึก
  • เบคอน