2011-08-08
นู๋นกเคยกินไอศกรีมร้าน "Fantasy Snow House" เมื่อปีที่แล้วค่ะ ช่วงนี้บิ๊วความอยากเพื่อนได้ เลยกอดคอกันไป2คนค่ะ เป็นร้านเล็กๆที่อยู่นอกอาคารค่ะ ตกแต่งภายนอกเป็นสวนเล็กๆ มีโต๊ะนั่งกินชิวๆ5-6ตัวค่ะ ภายในมีพื้นที่แคบๆพอให้ลูกค้ายืนสั่งของได้3-4คนก็เบียดกันแล้วค่ะ ร้านนี้จะมีไอศกรีมอยู่3รสนะคะถ้านู๋นกจำไม่ผิด มีรสนม ช็อกโกแล็ต อีกรสนึงจำไม่ได้ค่ะ แหะๆ ส่วนผลไม้มีให้เลือกเยอะมากค่ะ ตามเมนูในรูปเลยค่า เพื่อนสั่ง ไอศกรีมรสนมและเลือกผลไม้เป็นส้ม เห็นบอกนู๋นกว่าตั้งแต่กินมา 2สิ่งนี้เข้ากันมากที่สุด ส่วนนู๋นกสั่งไอศกรีมรสนมและเลือกผลไม้เป็นกีวีค่ะ ขอบอกว่าที่นี่หั่นกีวีแบบสดๆเลยและโปะให้แบบสะใจมากกกก ส่วนไอศกรีมก็เป็นรสชาติต่างๆแล้วปั่นมาเป็นฝอยๆ พ
เพื่อนสั่ง ไอศกรีมรสนมและเลือกผลไม้เป็นส้ม เห็นบอกนู๋นกว่าตั้งแต่กินมา 2สิ่งนี้เข้ากันมากที่สุด ส่วนนู๋นกสั่งไอศกรีมรสนมและเลือกผลไม้เป็นกีวีค่ะ ขอบอกว่าที่นี่หั่นกีวีแบบสดๆเลยและโปะให้แบบสะใจมากกกก ส่วนไอศกรีมก็เป็นรสชาติต่างๆแล้วปั่นมาเป็นฝอยๆ พอกินเข้าไปเหมือนกินปุยนุ่นเลยค่ะ ละลายในปาก อร่อยมว๊ากกกค่า
ตอนแรกซัดไซส์เล็กคนละถ้วย แต่พอกินเสร็จ ความรู้สึกมันอยากกินต่อยังไงไม่รู้ เลยจะจัดถ้วยใหญ่มาแบ่งกัน แต่นู๋นกเริ่มอิ่มส่วนเพื่อนก็กลัวกระเป๋าแฟ่บ สรุปเลยไม่ได้จัดค่า อิอิ