2011-09-23
ร้านน้องนัท ท่าพระจันทร์เป็นร้านอาหารตามสั่งครับแต่เมนูจะมีให้เลือกหลายแบบ มีทั้ง สปาเกตตี้ อาหารไทย บรรยากาศร้านก็ดีครับ ติดแอร์ ไม่ร้อน ราคาถูกด้วยครับ พอกับร้านอาหารตามสั่งทั่วๆไปเลยเมนูที่ผมชอบและสั่งตลอดจะเป็น สปาเกตตี้ไก่ทอดครับ ให้ไก่ทอดชิ้นใหญ่มากๆ สปาเกตตี้ก็เหนียวนุ่มอร่อยอีกเมนูที่แนะนำก็คือ กุ้งซอสมะขามครับ อร่อยมากๆ รสชาดซอสมะขามแจ่มเลยครับการบริการดีครับ เป็นกันเองๆ ส่วนราคาถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพอาหารครับ