พักของกินเลี่ยนๆแล้วไปกินของหวานตบปากซักหน่อยกันดีกว่าร้าน Cubie Ice เป็นร้านน้ำแข็งใสที่พึ่งเข้ามาตีตลาดในประเทศไทยได้ไม่นาน ตอนแรกหนูเดินผ่านแบบไม่ค่อยสนใจนะคะ เพราะไม่มีคนแต่วันที่หนูไปกิน คนเยอะมากค่ะ เลยต้องขอเข้าไปลองเทสซักหน่อย ปรากฏว่า น้ำแข็งใสเกร็ดหิมะอร่อยมากค่ะน้ำแข็งใสเกร็ดหิมะมีอยู่หลายรสด้วยกัน แต่รสที่หนูกินคือรสมะม่วงค่ะ อร่อยมากกก Ice Monster เทียบไม่ติดเลยค่ะ เพราะ Ice Monster จะเน้นราดนมแบบชุ่มๆ แต่สำหรับ Cubie Ice จะเน้นที่ "รสชาติ" ของน้ำแข็งที่เราเลือก โดนใจสุดๆเลยค่ะถ้าคราวหน้าหนูไปเดินสยาม หนูจะไม่เข้าร้านไหนๆทั้งนั้น ยกเว้น Cubie Ice ^^ร้านนี้ถ้าจะให้คะแนน คงให้ 10 เต็ม 10 ค่

ร้านนี้ถ้าจะให้คะแนน คงให้ 10 เต็ม 10 ค่ะ เพราะ
- อร่อยมากกกกก
- ราคาไม่แพง กินถ้วยใหญ่ 60 บาท 2 คนอิ่ม
- อยู่ใจกลางสยามเลย
- พนักงานบริการดี ไม่หวงของ

หากมีคนคิดต่างจากความคิดที่หนูรีวิวไว้ก็สามารถมาแชร์ข้อมูลกันได้นะคะ ^o^
ขอบคุณค่ะที่ติดตาม >.<
฿60 (Tea)
  • น้ำแข็งใสเกร็ดหิมะ