2012-03-13
ช่วงนี้อากาศเริ่มร้อนมากๆ แล้วว่ามั้ยครับแดดแรงมาก นับวันจะยิ่งร้อนขึ้นทุกวันนะครับน้ำแข็งใสแก้วใหญแก้วนี้คงพอจะช่วยผมได้บ้างผมก็คิดแบบนี้นะครับบรรยากาศร้านห้องแอร์เล็กๆ แต่ปริมาณน้ำแข็งใสไม่เล็กอย่างขนาดร้านนะครับร้านก็สะอาดดีครับ เคาเตอร์วางของเป็นระเบียบอยู่เหมือนกันครับพนักงานบริการได้เป็นกันเอง อัธยาศัยดีครับรดชาดน้ำแข็งใสใส่น้ำเขียวเย็นชื่นใจดีครับน้ำแข็งบดได้ละเอียดไม่มีเป็นก้อนๆ ให้เลหลือขัดใจใส่มันก็ก้อนใหญ่หวานดีครับ เฉาก๊วยก็โอเคครับไม่เละข้าวโพดสดกรุบๆ ทุกอย่างเข้ากันเป็นอย่างดีเลยล่ะครับขนาดความจุของแก้วครับ สูงใหญ่พอสมควร 30บาทครับ
ผมก็คิดแบบนี้นะครับ
บรรยากาศร้านห้องแอร์เล็กๆ
พนักงานบริการได้เป็นกันเอง อัธยาศัยดีครับ รดชาดน้ำแข็งใสใส่น้ำเขียวเย็นชื่นใจดีครับ
ข้าวโพดสดกรุบๆ ทุกอย่างเข้ากันเป็นอย่างดีเลยล่ะครับ ขนาดความจุของแก้วครับ สูงใหญ่พอสมควร 30บาทครับ