ร้าน Hollys Coffee Siam Squre Oneเห็นรูปที่ข้างหน้าแล้วก็อยากกิน เป็นน้ำแข๊งใสสัญชาติเกาหลี เขาจะเน้นชามใหญ่ มีท้อปปิ้งอลังการหน่อย วันนี้เราไปกัน 4 คน สั่งมา 2 อย่าง เราก็ไม่รู้ว่ามันต่างกันยังไง- Blue Berry Yogurt Mini เป็น โยเกริต ทีทำเป็นน้ำแข๊งใส โป๊ะมาด้วย บลูเบอรรี่ ชอบคะ เพราะเราชอบโยเกริต อยู่แล้วกินแล้วก็ออกเปรี้ยวๆ ดี ยิ่งเจอกับ บลูเบอรรี่ สดชื่น สบายท้องเลยคะ- Yogurt Berry ถ้วยใหญ่มาแล้ว เป็นน้ำแข๊งใสเกร็ด ๆ ราดน้ำสตอเบอรี่ ท้อปปิ้งเป็น สตอเบอรรี่ กับ บลูเบอรรี่ เพิ่อนชอบเมนูนี้บอกอร่อยดี เย็น ชื่นใจ น้ำแข๊งใสอากาศอย่างงี้มันเข้ากันดีคะ
- Blue Berry Yogurt Mini
- Yogurt Berry