2013-04-05
ร้านนี้พลาดไม่ได้เรยค่ะ หลังจากที่พอยเปิดทีวีแล้วเห็นร้านนี้เข้าพลาดไม่ได้จิงๆ ขับรถตรงมาเลยถนนเกษตร-นวมินทร์ เกือบสุดถนน บรรยากาศสวยมากๆ ห้องอาหาร ส่วนครัว ส่วนออฟฟิศ และตึกต่างๆมากมายเนรมิตออกมาในรูปแบบของสถาปัตยกรรมต่างประเทศ คือมาร้านนี้ ร้านเดียวถ่ายรูปควรเอาให้คุ้มพอยมาทานช่วงกลางคืนนะคะ มาลองดูบรรยากาศกันอาจจะมีรูปอาหารน้อยไปหน่อยน้าา สั่งมาแค่ 3 อย่าง แต่การันตี รสชาติเยี่ยมมากมาดู จานแรก มุมบนซ้าย : ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ของจริงชิ้นใหญ่มาก อร่อยสุดๆหมักได้เข้าเนื้อ หวาน และนุ่มลิ้นมากค่ะ จานที่สอง มุมบนขวา : ปลากะพงนึ่งมะนาว กลมกล่อม ตามเคยพอยสั่งไม่เผ็ดมาก แต่รสชาติเยี่ยมมาก เปรี้ยวและเผ็ดก
แต่รสชาติเยี่ยมมาก เปรี้ยวและเผ็ดกำลังดี มีความหวานจากเนื้อปลาที่สดมากๆ
จานสุดท้าย ตรงกลาง : ยำเนื้อย่าง น้ำยำไม่เผ็ดเกินไป เปรี้ยว หวาน เค็มพอดี
เนื้อย่างนุ่มมาก แถมผักสลัดกรอบ สด สุดๆ ยกนิ้วให้เลยย
ร้านนี้ พอยคอนเฟิมจริงค่ะ สัญญาว่าจะไปใหม่ แต่คราวนี้กลางวันนะ
จะได้ถ่ายรูปมาฝากเพื่อนๆกัน ^^