ได้รับบัตรฟรีไปกินบุฟเฟต์ที่โรงแรม IBIS จริงๆ บัตรจะหมดอายุ ตั้งแต่เดือนตุลาคมแล้วค่ะ แต่เนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วมโรงแรมเลยขยายเวลาให้และได้มีโอกาสไปใช้ เมื่่อไปถึงครั้งแรกต้องบอกก่อนเลยว่าบรรยกาศที่นี้ดีมาก ๆ เลย อาหารมีให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะซีฟู้ด กั้งตัวใหญ่มาก ๆ ปู ปลาหมึกมีให้บริการย่างกันสด ๆ เลยค่ะ สำหรับด้านในก็มีอาหารเช่นข้าวผัด สลัด หรืออาหารไทย ๆ อย่างส้มตำก็มีด้วยค่ะ ที่สำคัญสำหรับใครที่มีลูกเล็ก ที่นี้ก็มีสนามเด็กเล่นด้วยค่ะ ครั้งแรกที่ไป พาลูกไปเล่นที่สนามเด็กเล่นกินไปป้อนไปสนุกมากเลยค่ะ อาหารก็อร่อยมาก บรรยากาศดีมากเพราะอยู่ติดแม่น้ำ หลังจากได้มีโอกาสไปกินครั้งนี้ก็คิดว่าจะไปกินที่นี้อีกค่ะ เพราะชอบทั้งอาหารและบรรยากาศเลยค่ะ
2011-12-14
慶祝紀念