เดินเล่น ชอปปิ้งจนเหนื่อย เวลาก็แอบค่ำแล้ว ผู้คนมากมายก็เริ่มทะยอยเข้าตามร้านอาหาร ต่อคิวกันยาวเหยียดเลยหนีการต่อคิวยาวๆมานั่งที่นี่แทน บรรยากาศ วุ่นวายมากกกค่ะ คนเยอะ เด็กๆเล่นกัน ส่งเสียงดังมากตามประสาเด็ก วันนี้สั่งปีกไก่คู่กับสลัดค่ะ ราคาคู่จะถูกกว่า ชุดเดียวอิ่มอยุ่นะค่ะ ปีกไก่รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องเทศ แต่ถ้าทอดมาร้อนๆน่าจะอร่อยกว่านี้ ส่วนสลัดบาร์ตักเอง 1 ถามค่ะ ผัดสด น้ำราดเป็นแบบซีอิ้วยี่ปุ่นแอบเค็มคงเพราะเผลอใส่มาเยอะเกินไป