2011-11-25
วันนี้ขอแนะนำ ร้านบะหมี่เกี๊ยวปู หมูแดง ปากซอย สุขุมวิท 38 จ้า อากาศดีๆ แบบนี้ออกมากินอาหารข้างทาง ดูสีสันของกรุงเทพยามเย็น ก็ชิลไปอีกแบบ ร้านบะหมี่เจ้าอร่อย ที่มีเอกลักษณ์คือ เปิดตอน 2 ทุ่ม ถ้าเดินทางด้วย BTS ก็มาลงที่สถานีทองหล่อ ลงฝั่งตรงข้ามทองหล่อจะเจอซอยสุขุมวิท38 เลี้ยวเข้าซอยไปนิดจะเจอตรอกที่ขายน้ำ้ปั่นก็ใช่เลยจ้าาา เลี้ยงเข้าไปจะป๊ะกับร้านบะหมี่อยู่ตรงขวามือ จิงๆอยากบอกว่า อิ่มมาแล้วจากทองหล่อ แต่เนื่องจากอยากกินมาก เลยสั่งบะหมี่เกี๊ยวปูหมูแดง กับน้ำซุป 1 ถ้วย มาแบ่งกะเพื่อนอีก 2 คน ชามนี้ราคา 50 บาทค่ะ สำหรับร้านนี้ เราชอบบะหมี่เค้ามากที่สุดค่ะ อร่อยมวาก เป็นอีกร้านทางเลือกสำหรับคนกินดึก อ่อ ข้อดีของร้านนี้ เป็น
ตอน 2 ทุ่ม
ด้วยตึกทั้ง 2ด้าน เป็นทางผ่านของลม ทำให้อากาศไม่ร้อนเลยจ้า กินไป ก็เล็งข้าวเหนียวมะม่วงร้านตรง
ข้ามไป เพลินดีทีเดียว