พอดีเดินซื้อของไปเรื่อยๆ เดินไป เดินมามาปะกับร้านฮ่องกงนู้ดเดิ้ล นึกขึ้นได้ว่ามีโปรของ Galaxy Gift และเราเองก็ยังไม่ได้ใช้สิทธิ์ด้วยเลยแวะเข้าไปใช้สักหน่อย กินเป็นข้าวเที่ยงพอดีเลยค่ะสิทธิ์ของ Galaxy Gift สามารถใช้ได้กับสามเมนู คือ บะหมี่เป็ดย่าง ข้าวหน้าเป็ดย่าง และข้าวหน้าไก่อบ เลือกได้ 1 เมนู ในราคา 29 บาทจากราคา 89 บาทค่ะ ในวันนี้เราเลือกเป็นบะหมี่เป็ดย่างค่ะ ระหว่างรออาหาร ก็สำรวจไปเรื่อยๆ ที่สาขานี้ ไม่ใช่สาขาใหญ่มากทีเดียวแต่ก็มีที่นั่งมากอยู่ และพอดีที่เราไปนั้นช่วงเที่ยงทำให้ที่นั่งเกือบเต็มทั้งร้านเลยค่ะ ร้านจะอยู่ที่สยามสแควร์ ซอย 10 หากเดินผ่านจะเห็นเด่นสง่ามากๆ เพราะเห็นป้ายร้านสีแดงเต็มสองร้านเลยค่ะ นอกจากโปรของ
นอกจากโปรของ Galaxy Gift แล้วยังมีโปรของบัตรแรบบิทด้วยค่ะ หากใครใช้บัตรแรบบิทในการจ่ายเงินก็สามารถใช้โปรนี้ในราคา 99 บาทเองค่ะ กับการจ่าย 1 ได้ถึง 3 จะประกอบไปด้วยบะหมี่เกี๊ยวจัมโบ้หมูแดงย่าง เกี๊ยวกุ้งน้ำสูตรดั้งเดิมและเครืองดื่มสมุนไพรค่ะ คุ้มมากๆ แต่พอดีเราไปคนเดียวจะกินเยอะไปสิคะ เลยของผ่านไปก่อน 5555 ไว้วันไหนค่อยพาแม่มากินด้วย หมดเขตตั้ง 31 ธันวาคม 2559 ค่ะ นอกจากนี้ยังมีโปรอื่นๆ อีกตามนี้เลยค่ะ
สำหรับเมนูวันนี้ที่เรากิน ก็น่าจะเคยกินไปแล้วครั้งนึง แต่นานล่ะ 555
บะหมี่เป็ดย่างจะเป็นบะหมี่แก้งค่ะ ลวดเส้นได้นิ่มได้ที่ ไม่แข็งและไม่เละเกินไป โปะบนด้วยเป็ดย่างแล่เนื้อ ที่มีหนังย้อยมว๊ากกกก และโรยด้วยต้นหอมอีกเล็กน้อย จานนี้จะเสิร์ฟมาคู่กับน้ำซุปร้อนๆ รสกลมกล่ม  ไหนๆ ก็เป็นบะหมี่แห้งแล้ว ก็ปรุงให้สะใจไปเลย เราชอบพริกป่นของที่นี่ค่ะ ละเอียดดีค่ะ พริกป่นสักช้อน พริกน้ำส้ม เอาเนื้อๆ น้ำน้อยๆ และใส่จิ๊กโฉ่วแทน แซ่บคร่าาาาา เป็ดย่างเนื้อเหนียวกำลังดี เคี้ยวคู่กับพริกชี้ฟ้าในน้ำส้ม กรุบๆ อร่อยค่ะ

2016-10-22
等候時間
10 分鐘 (堂食)