สำหรับสาขาเอสพลานาท อยู่ชั้น 1 ชั้นที่เป็นศูนย์รวมร้านอาหารมากมายเวลาเที่ยงๆ ร้านนี้ไม่เคยมีที่ว่างพอรองรับลูกค้าได้เลยครับถ้าจะให้ดีต้องไปก่อนเที่ยงนิดหน่อย จะยังมีที่นั่งอยู่ ไม่ต้องรอพนักงานรับออเดอร์เร็วดี อาหารก็มาส่งเร็ว จะมีก็บางเมนูที่ต้องรอสักหน่อยเกี๊ยวซ่าเซต ฮะจังเมน กับเกี๊ยวซ่า พร้อมโค้ก 1 แก้วฮะจังเมน หมูชิ้นบาง มันแทรกนิดๆ ชิ้นเดียวในชาม สำหรับวันนี้อร่อยดี หมูนุ่มใช้ได้แต่สิ่งที่ผมชอบในฮะจิบังคือเส้นเหนียวนุ่ม และน้ำซุปแบบดั้งเดิมครับแทบอยากจะสั่งเส้นเพิ่ม แต่ก็เกรงใน ของสั่งมาเยอะเชียว - -"เกี๊ยวซ่าแป้งบาง เนื้อหมูนุ่ม ทาโกะยากิ ด้านนอกกรอบหน่อยๆ ข้างในนุ่ม กรุบๆจากเนื้อปลาหมึก ราดซอสเค็มๆ กินพร้อมกับกะหล่ำหั่นฝอยตัดรสเค็มๆไ
เกี๊ยวซ่าแป้งบาง เนื้อหมูนุ่ม
ราดซอสเค็มๆ กินพร้อมกับกะหล่ำหั่นฝอยตัดรสเค็มๆได้นิดหน่อยครับ